Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Gợi ý trang trí nhà ở nổi bật với màu vàng

Gợi ý trang trí nhà ở nổi bật với màu vàng

30/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: trang trí nhà ở với màu vàng, trang trí nội thất nhà ở với màu vàng, trang trí nội thất nhà ở, nội thất nhà ở đẹp, thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất, nội thất nhà ở, thi cong noi that, thi công nội thất nhà ở

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Nhiều người lo lắng về việc sử dụng màu sắc vàng trong trang trí nội thất nhà ở nhưng sự khéo léo màu vàng tươi trẻ sẽ góp phần mang đến sự nổi bật, sinh động và hiện đại làm bừng sáng toàn bộ không gian nhà ở. Có thể là màu sắc chủ đạo hoặc ở từng điểm nhấn nhỏ thì sắc vàng vẫn thể hiện được nét hoàn hảo trong từng chi tiết và không gian từng phòng cụ thể.

Là gam màu nổi bật tươi sáng vì thế cần có sự tinh tế trong việc vận dụng màu sắc một cách thông minh để tạo sự hài hòa trong từng nội thất một. Nếu bạn là người yêu thích màu sắc này hay cần đến những sự tươi mới, hay hợp phong thủy mang lại sự may mắn thì dưới đây là những ý tưởng trang trí nội thất nhà ở với màu vàng mà bạn có thể áp dụng.

Có thể là màu vàng nhạt từ những bức tường trong phòng khách qua việc sử dụng giấy dán tường.  Họa tiết hoa cùng với sắc vàng rất thích hợp trong việc tạo ra một không gian phòng khách rực rõ hơn. Màu sắc xám đơn giản và chỉ cần những điểm nhấn màu vàng là bạn đã có sự hiện diện của  thiết kế nội thất nhà ở hiện đại.

Nhà ở là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn với sự việc một bức tường màu vàng thêm những cánh én như mang sắc xuân vào trong nhà ở. Bạn có thể nằm nghỉ ngơi thoải mái trên bộ ghế sofa này và thưởng thức sự vui tươi mà không cần đến ở một phòng ngủ.

Thiết kế thi công nội thất nhà ở hiện đại đẹp với những gối ôm sofa và những vật dụng trang trí với những chậu hoa đẹp, một bức tranh trang trí trên tường tạo ra khu vực trung tâm thêm sống động. Những phụ kiện nhỏ sắc vàng là ý tưởng trang trí dễ dàng nhất.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa rèm cửa và gối ôm, ghế sofa đơn màu vàng nổi bật là gợi ý mà bạn có thể áp dụng trong căn hộ cung cư. Sự ấm áp với màu sắc vàng trong không gian phòng khách mang lại nét đẹp toàn bộ căn phòng.

Một ghế sofa vàng nổi bật cũng đủ làm tạo ra sự nổi bật trong thiết kế nội thất nhà ở hiện đại này.

Màu vàng cam trong thiết kế thi công nội thất căn hộ với những ghế sofa, rèm cửa và tủ bếp trong căn hộ này rất hài hòa không quá chói lóa.

Một số ý tưởng trang trí nội thất nhà ở đẹp với màu vàng mà bạn có thể áp dụng, ngoài phòng khách phòng ăn thì phòng ngủ cũng có thể lựa chọn sắc màu này để mang đến sự ấm áp. Nếu cần tư vấn về thiết kế thi công nội thất vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.