Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Gợi ý cách trang trí nhà ở đẹp với thảm trải sàn

Gợi ý cách trang trí nhà ở đẹp với thảm trải sàn

19/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: trang trí nội thất nhà ở, nội thất nhà ở đẹp, thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất, nội thất nhà ở, thi cong noi that, thi công nội thất nhà ở

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Thảm trải sàn dường như được biết đến là một vật trang trí nội thất nhà ở rất quan trọng hiện nay. Không những mang lại sự sang trọng và nét mềm mại cũng như những họa tiết đặc sắc giúp thảm trải sàn trở thành những chi tiết đắt giá để nâng tầm vẻ đẹp của toàn bộ nhà ở. Không chỉ trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn thì việc sử dụng thảm trải sàn cũng rất cần thiết.

Có nhiều cách trang trí nội thất nhà ở và việc sử dụng kích thước hay màu sắc tùy thuộc vào từng không gian cụ thể. Nếu như dịp tết đến hay một khi nhà ở có thể cũ kỹ thì thảm trải sàn được xem là một vật dụng mà bạn có thể áp dụng trong việc mang lại diện mạo mới. Một số hình ảnh trang trí với thảm trải sàn dưới đây sẽ là một trong những gợi ý giúp bạn có thêm những kinh nghiệm sau.

Trong phòng khách với màu trắng thông thoáng sang trọng và việc sử dụng những điểm nhấn thảm trải sàn màu đen tạo sự đối lập màu sắc mang lại điểm nhấn sang chảnh, ấn tượng hơn cho phòng khách.

Phòng khách với thảm trải sàn sọc đỏ nổi bật làm bừng sáng toàn bộ không gian, việc sử dụng sắc màu nổi bật làm giảm đi sự đơn diệu cho căn phòng. Đây cũng có thể là cách mà bạn có thể áp dụng trong thiết kế nội thất nhà ở đẹp dịp tết.

Phòng ngủ, nơi cần có nhiều sự ấm áp vì thế những thảm trải sàn cần được bố trí, thảm trải sàn họa tiết hoa nổi bật như mang đến thiên nhiên vào căn phòng mặt khác còn đem đến sự vui tươi và lãng mạn.

Có nhiều cách sử dụng thảm trải sàn khác nhau và tùy vào phong cách thiết kế thi công nội thất hay sở thích. Ở đây thảm trải sàn với những đường tròn nhỏ như tạo thêm sự độc đáo và vui nhộn cho căn phòng. Sắc màu tông xuyệt tông với những gối ôm sofa là cách mà bạn có thể sử dụng.

Trong thiết kế nội thất phòng khách cổ điển việc sử dụng thảm trải sàn họa tiết với màu đen trắng phù hợp. Bên cạnh đó là việc sử dụng những gối ôm , cây xanh giúp không gian căn phòng trở nên ấm áp và sang trọng.

Không chỉ trong phòng khách, phòng ngủ mà phòng ăn việc lựa chọn thảm trải sàn dường như cũng rất phổ biến.  Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên mang nét mộc mạc trong khi đó thảm trải sàn họa tiết với một kích thước rộng trang trí và thi công nội thất nhà ở cho căn phòng thêm thanh lịch hơn.

Một thiết kế nội thất phòng ăn sang trọng với bộ bàn ghế màu đen và thảm sàn màu trắng tạo nên sự phản diện màu sắc nhằm tăng thêm vẻ đẹp của bộ bàn ghế cũng như phòng ăn hơn.

Thiết kế thi công nội thất phòng ăn với phong cách cổ điển vintage với những chiếc ghế ăn độc đáo trong khi đó thảm trải sàn với sắc màu nổi bật. Có thể thấy nét đẹp toàn diện hơn khi được trang trí một cách khéo léo.

Kinh nghiệm trang trí nội thất nhà ở đẹp và tinh tế hơn khi bạn sử dụng những màu sắc, kích thước với thảm trải sàn phù hợp. Một chi tiết nhỏ có thể làm căn nhà trở nên đẹp và thú vị hơn. Hy vọng những mẫu trên sẽ là những ý tưởng gới ý cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp.