Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Giải pháp trang trí nội thất nhà ở nhỏ đẹp và tiết kiệm

Giải pháp trang trí nội thất nhà ở nhỏ đẹp và tiết kiệm

27/12/2017 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: trang trí nội thất nhà ở, nội thất nhà ở đẹp, thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất, nội thất nhà ở, thi cong noi that, thi công nội thất nhà ở

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Trang trí nội thất nhà ở nhỏ đẹp sẽ không phải là điều dễ dàng nếu như bạn chưa có kế hoạch cụ thể hay những kinh nghiệm nhất định. Bạn có thể thấy rằng nhà ở là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn và trang trí là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, nghệt thuật hay thể hiện sự riêng biệt, cái tôi và nét khéo léo của gia chủ vì thế một ngôi nhà nhỏ cần đảm bảo những yếu tố sau.

Trang trí nhà ở với rèm cửa sọc cao

Khi trang trí nội thất cho nhà ở bạn cần phải chú ý, chính những điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được diện tích lẫn chi phí. Sử dụng những rèm cửa sọc và treo cao sát trần sẽ giúp ngôi nhà có cảm giác rộng rãi hơn. Tuy nhiên cần chú ý là việc sử dụng những màu sắc nhẹ và tương đồng với bức tường, nội thất xung quanh.

Trang trí nội thất nhà ở với một màu sắc

Trong nhà ở ở khi trang trí nội thất nhà ở bạn nên hạn chế sử dụng nhiều màu sắc mà nên sử dụng một sắc màu giống nhau trong từng phụ kiện trong từng phòng.  Nếu như ở  trong phòng khách việc sử dụng quá nhiều phụ kiện như thảm trải sàn, gối ôm, hay những bức tranh trên tường bạn nên sử dụng ít màu sắc để tối ưu được không gian. Hạn chế những gam màu tối.

Nội thất nhà ở với thiết kế thanh mảnh

Những bộ bàn ghế ăn, ghế sofa với kiểu dáng thanh mảnh chân cao sẽ tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi hơn. Hạn chế chọn những thiết kế nội thất nhà ở lớn và cồng kềnh nhằm chiếm diện tích và tạo sự chật chội trong căn nhà. Trongg phòng ngủ những chiếc giường ngủ, tủ quần áo hay những tủ giày dép bạn có thể tuân theo nguyên tắc này.

Trang trí trường

Nhà ở nhỏ thì bức tường là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể tận dụng để có thể thiết kế những chiếc kệ nhỏ trên tường để tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó việc sử dụng những bức tranh, giấy dán tường hoặc những điểm nhấn màu sắc nhằm tạo ra sự nối bật để quên đi sự đơn điệu trong từng diện tích nhất định.  Ngoài ra bạn có thể sử dụng những giấy dán tường họa tiết nhỏ trong phòng ngủ để mang lại sự lãng mạn và tinh tế cho không gian nghỉ ngơi.

Trang trí nhà ở với những chiếc gương

Khi thiết kế thi cong noi that nha o các kiến trúc sư luôn đề cao việc lắp đặt và sử dụng cửa kính để thu hút ánh sáng và mang lại sự rộng rãi hơn. Còn riêng về việc trang trí bạn có thể sử dụng một chiếc gương lớn trong phòng khách, phòng ngủ để có thể nhân đối diện tích một cách tối đa. Lưu ý cần bố trí gương ở những vị trí nhất định và phù hợp đảm bảo yếu tố phong thủy.

Trang trí nhà ở với thảm trải sàn rộng

Nhiều gia chủ cho rằng việc sử dụng những thảm trải sàn nhỏ sẽ giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn tuy nhien điều này sẽ không hoàn toàn đúng bởi lẽ nó dường như mang đến cảm giác nhỏ hẹp hơn vì thế bạn cần sử dụng những thảm trải sàn rộng rãi hơn.

Việc trang trí nội thất nhà ở đẹp và tiết kiệm cần lưu ý những điều trên và bạn cần phải vạch ra kế hoạc cẩn thẩn để đảm bảo sự hòa hợp trong từng phòng cụ thể. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.