Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Giải pháp thiết kế văn phòng làm việc 20m2 đẹp

Giải pháp thiết kế văn phòng làm việc 20m2 đẹp

13/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế văn phòng diện tích nhỏ, thiết kế văn phòng nhỏ, thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng, thiet ke van phong dep, nội thất văn phòng

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Để thiết kế văn phòng làm việc với diện tích 20m2 thật sự thoải mái, hiện đại với những yếu tố sang tạo là điều không dễ dàng. Cần có phải những kế hoạch nhất định trong việc sắp xếp nội thất, sử dụng màu sắc hay tối ưu diện tích hiệu quả kèm theo đó là những ý tưởng để giúp không gian nhỏ trở nên thú vị, rộng rãi hơn.

Để có thể giúp những công ty nhỏ có thể những ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc diện tích 20m2 hiện đại và đẹp hơn với những nét riêng biệt. K&K DECOR xin đưa ra một số gợi ý như sau mà bạn có thể thực hiện.

Chú trong phong cách tối giản trong văn phòng

Đầu tiên bạn nên chú trọng vào việc lựa chọn những phong cách hiện đại tối giản những đường nét, họa tiết để mang lại sự thông thoáng. Việc xác lập được phong cách sẽ giúp bạn lựa chọn nội thất, màu sắc và phụ kiện dễ dàng hơn.

Lựa chọn nội thất văn phòng làm việc

Nội thất là yếu tố chiếm nhiều diện tích vì thế bạn cần phải xem xét và lựa chọn kỹ càng những bàn ghế như thế nào cho phù hợp. Một trong những gợi ý là bạn có thể lựa chọn những bàn làm việc hình chữ nhật dài thay vì những chiếc bàn riêng biệt để giảm thiểu được diện tích và tăng cường sự liên kết giữa các thành viên hơn và sử dụng những ghế lưới để tạo sự thông thoáng. Không nên chọn những mà sắc nội thất văn phòng hiện đại quá tối và nhiều đường nét thay vào đó là sự đơn giản với thiết kế thanh mảnh để tiết kiệm diện tích.

Ứng dụng màu sắc sáng hiện đại

Màu sắc trắng làm chủ đạo là một trong những lời khuyên của các chuyên gia khi thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ. Màu sắc này mang đến sự thông thoáng, tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng và dễ dàng tập trung vào công việc hơn. Mặt khác màu sắc trắng cũng dễ tận dụng trong việc phối hợp màu sắc khác. Tuy nhiên không đơn giản là việc sử dụng màu trắng không mà bạn có thể sử dụng thêm những sắc màu thương hiệu của công ty để trang trí thêm tạo điểm nhấn để không gian nhỏ trở nên vui tươi và năng động hơn.

Cửa kính và ánh sáng thiên nhiên

Ánh sáng thiên nhiên và của kính trong thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói diện tích nhỏ là điều không nên bỏ lỡ. Cửa kính sẽ làm giảm bớt sự bí bách tạo cảm giác rộng rãi, sang trọng và hiện đại hơn. Mặt khác ánh sáng thiên nhiên mang lại không khi trong lành.

Tận dụng bức tường

Văn phòng nhỏ bạn cần nghĩ đến bức tường để trang trí và lưu trữ. Bạn có thể thiết kế tủ hồ sơ trên tường để tạo sự gọn gàng ngăn nắp nếu cần thiết. Mặt khác có thể nó để trang trí những chiếc kệ nhỏ xinh để trưng bày tranh và những chậu cây xanh hoặc trang trí tường bằng những hình ảnh, logo liên quan đến lĩnh vực ngành nghề của công ty.

Bố trí thêm cây xanh

Để giúp cho quá trình làm việc  trở nên thoải mái hơn cũng như tạo sự hiện đại và sang trọng hơn trong thiết kế văn phòng diện tích nhỏ bạn cần bố trí thêm cây xanh ở những góc tường. Thiên nhiên là điều quan trong để cải thiên diện tích nhỏ.

Ngoài ra để thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp và phù hợp bạn cần chú ý đến lĩnh vực công ty, thương hiệu để bố trí và sử dụng những màu sắc và cách trang trí phối hợp hơn. Như những lĩnh vực làm việc nhóm có thể sử dụng bàn làm việc dài tuy nhiên những ngành đòi hỏi sự riêng tư thì bạn cần phải xem xét.

Với những gợi ý trên bạn có thể thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ hiện đại với 20m2 trở nên đẹp, thông thoáng và hiện đại hơn. Ngoài ra nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với K&K DECOR nhé.