Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích Các mẫu thiết kế nội thất phòng lớn cao cấp

Các mẫu thiết kế nội thất phòng lớn cao cấp

17/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: thiết kế nội thất phòng họp, thiết kế nội thất, thiết kế thi công nội thất phòng họp, nội thất phòng họp, nội thất văn phòng, thi cong noi that van phong

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Những kiểu mẫu thiết kế nội thất phòng họp lớn cao cấp vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp thương hiệu lại góp phần mang đến sự thoải mái cho nơi làm việc. Phòng họp cao cấp luôn có sự kết nối giữa nội thất, màu sắc một cách khôn khéo nhất đáp ứng được công năng và thẩm mỹ. Dưới đây là một số gợi ý phòng họp lớn mà các công ty có thể ứng dụng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp lớn với những màu xám sang trọng  từ sơn tường và nội thất.  Bàn ghế được sử dụng màu sắc và kiểu dáng giống nhau với một diện tích rộng rãi, hình ảnh thương hiệu của công ty, những bức tranh và bộ bàn ghế màu trắng dự bị trông rất chuyên nghiệp.

Chú trọng sự đơn giản màu sắc đơn sắc phòng hợp với bộ bàn ghế dài, những chiếc ghế phòng họp màu xanh đẹp với sự rộng thoáng từ những bức tường kính. Nội thất văn phòng cao cấp với sàn nhà với màu sắc vàng nhám nổi bật.

Thiết kế thi công nội thất phòng họp lớn với sắc màu đen trắng kết hợp mang đến sự chuyên nghiệp nhất định.  Sự gọn gàng với một chiếc tủ gỗ được bố trí thêm những cây xanh và đèn trang trí trên tường cung cấp ánh sáng đủ cho toàn bộ nơi họp.

Không gian phòng họp lớn với một chiếc bàn họp ấn tượng phù hợp cho những cuộc họp cần có sự trao đổi nhiều. Thảm trải sàn với những màu xanh xám làm tăng thêm sự hiện đại và chiếc ghế màu xám tăng lên sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Không gian độc đáo và sáng tạo với một bàn họp nhiều màu sắc khác nhau tạo sự ấn tượng. Bên cạnh đó là một chiếc kệ tủ với việc trang trí những cuốn sách với màu xanh đen trông rất đẹp. Những chiếc ghế phòng họp với chất liệu gỗ mộc mạc đẹp cho toàn bộ phòng họp.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho phòng họp hiện đại với những chiếc ghế màu cam nổi bật, tiếp đến là bàn họp với chất liệu bóng gương với một đường kẻ sọc chính giữa. Xung quanh ánh sáng được sử dụng bên tường và trần nhà thể hiện sự cao cấp thật sự.

Phòng họp lớn với những thiết kế nội thất cao cấp bằng gỗ tự nhiên với hình dạng tròn rộng như phòng hội trường. Xung quanh những bức tường gỗ với sự ấm áp, sự đơn giản này nhưng mang đến sự sang trọng tuyệt vời.

Thảm trải sàn màu xanh như mang thiên nhiên vào trong nhà ở. Mặt khác việc sử dụng một bàn họp với những chiếc ghế nhỏ có sức chứa tương đối lớn trong thiết kế nội thất phòng họp lớn này.

Phòng họp lớn với một chiếc bàn gỗ tự nhiên ấn tượng, chiếc ghế phòng họp đẹp với thiết kế độc đáo với chất liệu màu xám. Thảm trải sàn với những đường kẻ sọc và được trang trí với những cây xanh xung quanh.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng họp lớn hiện đại sang trọng với sự đồng nhất về thiết kế, sự tối giản về màu sắc, chất liệu nội thất phù hợp cung cấp cho một nơi họp thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều.