Trang chủ Tin tức Thông tin hữu ích 8 Bước cải tạo không gian sống hiệu quả cho nam độc thân

8 Bước cải tạo không gian sống hiệu quả cho nam độc thân

27/01/2018 - Hạng mục: Thông tin hữu ích

Từ khóa: trang trí nội thất nhà ở, nội thất nhà ở đẹp, thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất, nội thất nhà ở, thi cong noi that, thi công nội thất nhà ở

Chia sẻ:

Nội dung chi tiết

Có những lúc bạn thấy mọi thứ xung quanh trở nên đơn điệu tẻ nhạt hay ngôi nhà trở nên nhàm chán và vô vị mà không có hứng thú với căn nhà của mình thì đến lúc bạn cần đến những cuộc cách mạng tân trang và trang trí nội thất nhà ở rồi đó.

Việc cải tạo lại không gian sống và trang trí nội thất nhà ở sẽ là cách giúp những anh chàng độc thân sở hữu được ngôi nhà thú vị, màu sắc mới lạ hay tạo cảm hứng thúc đẩy để trở về nhà sau những giờ làm việc hơn. Dưới đây là một số ý tường mà các chàng có thể tận dụng để thổi làn gió mới cho ngôi nhà mà rất tiết kiệm.

Sơn tường hoặc sử dụng giấy dán tường

Đa số trong thiết kế nội thất nhà ở đẹp cho những chàng độc thân thường hướng tới những màu sắc xám đơn giản trung tính vì thế dễ dàng gây ra sự tẻ nhạt và nhàm chán nhanh chóng. Lớp sơn và giấy dán tường được ví như những tấm áo vì thế mà có thể để lựa chọn để làm mới ngôi nhà. Sử dụng những lớp sơn với màu sắc xanh nhẹ tươi mát để làm diểm nhấn hay sử dụng sắc màu trái ngược so với sắc màu đã có trước đó.

Bên cạnh màu sơn thì giấy dán tường trở nên đơn giản để phù hợp với không gian sống dễ dàng hơn.  Đối với những căn hộ cho nam giới có thể sử dụng giấy với họa tiết kẻ sọc  nhằm thể hiện sự mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ thanh lịch. Cần chọn màu sắc và họa tiết giấy dán tường phù hợp và bố trí ở từng vị trí nhất định cân đối trong nhà ở.

Sử dụng tranh ảnh trên tường

Bức tranh là một trong những ví dụ mà khi trang trí thi công nội thất nhà ở hiện đại có thể sử dụng. Đơn giản nhưng lại hiệu quả cao, một bức tranh nghệ thuật hoặc bức ảnh du lịch của bạn, gia đình cũng đủ mang lại sự thú vị. Tuy nhiên cần bố trí và sắp xếp tranh một cách hợp lý và cân đôi với bức tường và nội thất tránh trường hợp treo tranh quá cao.

Đèn trang trí nghệ thuật

Hiện nay có nhiều kiểu đèn chiếu sáng khác nhau từ đèn trang trí trong phòng khách cho tới phòng ngủ, phòng ăn vì thế nếu như đèn đã củ các chàng có thể thay mới những kiểu đèn thiết kế độc đáo mới lạ để tạo ra sự riêng biệt lại có thể thay đổi diện mạo và thể hiện cá tính hơn.

 Rèm cửa mới

Không gian nhà ở hiện đại hay cổ điển thì việc sử dụng rèm cửa ngày càng phổ biến vì thế mà các chàng có thể thay thế những rèm cửa củ và thay thế bằng những màu sắc thú vị khác. Nếu ở những căn phòng chưa có điểm nhấn thì rèm cửa sẽ là nội thất vô cùng hữu hiệu để thay đổi diện mạo trong căn phòng.

Chăn ga gối nêm, thảm trải sàn và gối ôm sofa

Nếu như trong phòng ngủ bạn có thể thay thế những phụ kiện của giường ngủ để tăng thêm sự thú vị mới lạ cho nơi nghỉ ngơi trong khi đó ở phòng khách có thể thay những gối ôm sofa và thảm trải sàn.

Chậu cây xanh

Sử dụng những chậu cây xanh trong nhà để trang trí và rất hữu ích. Không những mà ngẫu nhiên những thiết kế thi công nội thất nhà ở căn hộ cho tới văn phòng đều sử dụng cây xanh bởi lẽ nó mang đến sự thoải mái và đặc biệt là cung cấp không gian trong lành.

Lưu trữ và sắp xếp đồ đạc một cách thông minh

Các nam giới thường vứt bỏ nhiều vật dụng ở trong phòng không gọn gàng và rất lộn xộn vì thế cần có một buổi thời gian cố định để sắp xếp lại trật tự nội thất nhà ở một cách khoa học và gọn gàng. Sắp xếp nội thất thông minh sẽ tối ưu diện tích hiệu quả và mang lại sự rộng rãi cho nhà ở của các chàng.

Tạo điểm nhấn cá tính

Ngôi nhà là nơi ảnh hưởng nhiều của yếu tố cá nhân vì thế mà các chàng trang trí nội thất nhà ở mới có thể sử dụng nội thất hoặc một điểm nhấn nào đó làm nên sự khác biệt mới lạ trong nhà ở của mình.

Những kinh nghiệm trang trí nội thất nhà ở đẹp trên nhằm mang lại diện mạo mới và đặc biệt là mang đến sự mới lạ thư giãn. Nếu cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ với K&K DECOR nhé.